BAN CHỈ ĐẠO 138 XÃ YÊN ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO ANTT DỊP TẾ NGUYÊN ĐÁN 2024

📣📣Sáng ngày 15/12/2023, Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự; tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp, đấu tranh, xử lý tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham dự có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân,  Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng các ban, ngành, đoàn thể trong xã và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã.

Nhằm tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các hoạt động vui xuân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban chỉ 138  tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Với khí thế quyệt liệt trong ngày ra quân, Công an xã sẽ quyết tâm phá các chuyên án, vụ án lớn, xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết 2024.