Bầu cử Trưởng thôn (xóm) nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Yên Đồng
Bầu cử Trưởng thôn (xóm) nhiệm kỳ 2021 - 2026, cử tri toàn xã đã phát huy quyền dân chủ và trách nhiệm của công dân - sáng suốt, lựa chọn, bầu ra những trưởng thôn (xóm) thật sự gương mẫu, uy tín, có năng lực, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển và đổi mới.

Ngày 24/4/2022 diễn ra cuộc bầu cử Trưởng thôn (xóm) trên địa bàn toàn xã Yên Đồng, thời gian bắt đầu từ 7 giờ 00 phút, kết thúc lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày.

Có 3643/3660 tổng số cử tri đại diện hộ gia đình đi bỏ phiếu đạt tỷ lệ 99,53% trong đó có xóm 22, thôn Nam Đồng, thôn Đại An,... đạt tỷ lệ 100% cử tri đại diện hộ đi bỏ phiếu. Cuộc bầu cử Trưởng thôn (xóm) diễn ra đồng thời trong một thời gian tại 11 thôn (xóm) trên địa bàn tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi khi nhân dân đi thực hiện quyền công dân.

Công dân phấn khởi thực hiện quyền cử tri

Kết quả cuộc bầu cử đã bầu ra 10 đồng chí trưởng thôn (xóm) trên tổng số 11 thôn (xóm) cho nhiệm kỳ 2021 - 2026. Còn 01 thôn sẽ tiến hành bầu cử lại  trong thời gian sớm nhất để bầu ra trưởng thôn có đủ sự tín nhiệm của nhân dân.

Một số hình ảnh bầu cử Trưởng thôn (xóm) tại các Tổ bầu cử:

Tổ bầu cử thôn Khang Giang

Tổ bầu cử thôn Tiến Thắng 2