Các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2022)
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".
               Trong công cuộc giải phóng đất nước, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc, cống hiến cho đất nước những người chồng, người con xuất sắc, mà họ còn là những chiến sĩ kiên cường, anh dũng trên tiền tuyến.

Trong thời bình, phụ nữ Việt Nam có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đất nước, như lời Bác Hồ từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

Ngày 18/10/2022 Hội liên hiệp phụ nữ xã Yên Đồng tổ chức giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tham dự buổi giao lưu văn nghệ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Đồng, Hội liên hiệp phụ nữ xã, hội viên hội liên hiệp phụ nữ các thôn, xóm trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam:

Đồng chí Ngô Thị Thoa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại buổi giao lưu

Ngoài các hoạt động giao lưu văn nghệ tại hội trường nhà văn hóa xã tại một số thôn còn diễn ra các hoạt động thể thao.

Giao lưu bóng chuyền hơi tại thôn An Trung