Kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân xã Yên Đồng khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng ngày 30/6/2022 tại nhà văn hóa xã Yên Đồng đã diễn ra kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phạm Quốc Huy - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Văn Tình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ngô Thị Thoa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; cùng các đồng chí TT HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đại biểu HĐND, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn/xóm, trưởng ban công tác Mặt trận, trưởng trạm Y tế, hiệu trưởng các nhà trường.

Tại kỳ họp Thường trực HĐND báo cáo kết quả hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Tiếp đó đại diện UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022, phương hương, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo tình hình thu chi ngân sách của Ủy ban nhân dân xã  năm 2021. Thông qua đề án thu phí rác thải sinh hoạt trên địa bàn xã, thông qua tờ trình trình Hội đồng nhân dân về việc thu phí rác thải trên địa bàn, thông qua tờ trình trình HĐND xã về việc bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Phạm Quốc Huy - Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết quyết toán ngân sách xã năm 2021, Nghị quyết bầu bổ sung Ủy viên ủy ban xã, Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.

Bà Đoàn Thị Quý - Thư ký kỳ họp thông qua các Nghị Quyết tại kỳ họp