Yên Đồng khai mạc giải bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ 5 năm 2022.
Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã, chiều ngày 7/8/2022, Đoàn TNCS HCM xã Yên Đồng đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ 5 năm 2022.

Đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư huyện Đoàn đã đến dự và tặng hoa chúc mừng. Dự khai mạc còn có các đồng chí lãnh đạo xã Yên Đồng.

Giải bóng đá thanh niên xã Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022, có ông Trần Văn Thế (thôn An Trung) là nhà tài trợ chính và một số nhà đồng tài trợ khác.

Tham dự giải có sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các làng của 3 xã là: Yên Đồng, Yên Trị và Yên Tiến . Các đội bóng sẽ chia thành 2 bảng, bảng A và bảng B  thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội nhất, nhì của 2 bảng tham gia vòng bán kết. Thời gian thi đấu vòng bán kết dự kiến diễn ra trong 2 ngày 27, 28/8 và đá chung kết vào ngày 1 và 2/9.

Giải bóng đá thanh niên xã Yên Đồng mở rộng lần thứ 5 năm 2022 được tổ chức là dịp các đoàn viên, thanh niên yêu bóng đá và đá bóng hay từ các thôn xóm của xã Yên Đồng và các xã lân cận có mặt tranh tài. Giải đấu hứa hẹn tạo nên những bữa tiệc bóng đá với nhiều kịch tính, hấp dẫn. Giải bóng đá là sân chơi để các đội bóng, các cầu thủ có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi theo tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”.

Tại Lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo xã Yên Đồng, Ban tổ chức giải, các nhà tài trợ giải đã tặng hoa, quà và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại giữa các đội bóng. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các cầu thủ đoàn viên, thanh niên của các đội bóng đã khắc phục khó khăn về thời tiết mưa, sân ướt, trơn trượt, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, với những màn rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn và rất fair play.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đông đảo đoàn viên, thanh niên trong và ngoài xã;  Giải bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ 5 năm 2022 được Đoàn TNCS HCM xã Yên Đồng tổ chức để lập thành tích chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao xã Yên Đồng năm 2022; chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

(Theo Đinh Liên - Trung tâm VH-TT&TT Ý Yên).