Đại hội Công đoàn xã Yên Đồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 28/4/2023, công đoàn cơ sở xã Yên Đồng tổ chức đại hội công đoàn cơ sở xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Dương Văn Ninh, Huyện ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện; đồng chí Phạm Quốc Huy - Huyện ủy viên - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Văn Tình - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí đoàn viên công đoàn.

Đại hội được nghe đồng chí Dương Hữu Huy - Phó Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa V nhiệm kỳ 2018 - 2023  và các ý kiến tham luận của đồng chí Bùi Văn Nam - Chủ tịch Hội nông dân xã, đồng chí Đinh Thị Hiến - Tư pháp - hộ tịch tại Đại hội. Về dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Dương Văn Ninh đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội. Đồng chí chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà công đoàn cơ sở xã Yên Đồng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh công đoàn cơ sở xã Yên Đồng cần phát huy tốt những điểm mạnh đã đạt được, khắc phục khó khăn để đưa phong trào thi đua của công đoàn phát triển mạnh hơn nữa. Cũng tại đại hội, đồng chí Phạm Văn Tình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra 3 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, đồng chí Ngô Thị Thoa , đồng chí Dương Hữu Huy và đồng chí Lê Thị Thúy. Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình của đại hội. Đại hội công đoàn cơ sở xã Yên Đồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội công đoàn xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đồng chí Dương Văn Ninh - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đồng chí Phạm Văn Tình - BTĐU, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đặng Văn Căn - Chủ tịch HĐQT HTX SXKD DVNN tặng hoa chúc mừng Đại hội